คุณแม่ว่าน้องปกติไมค่ะพอดีช่วงกุมภามีเลือดไหลอ่ะนึกว่าน้องจะไม่อยู่แล้วพอไปหาหมอหมอบอกว่าปกติดี

แต่พอเจอรูปแม่ๆที่เอาลงแล้วมาดูรูปของเราทำไมมันรู้สึกว่าลูกเราไม่เหมือนคนอื่นเลย คุณแม่ท่านใดพอจะรู้ไม่ค่ะ ตอนที่ซาวค์อายุครรภ์15สัปดาห์ แต่ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะยังนิ่งไม่ตอดไม่ดิ้นไรเลย..😭

คุณแม่ว่าน้องปกติไมค่ะพอดีช่วงกุมภามีเลือดไหลอ่ะนึกว่าน้องจะไม่อยู่แล้วพอไปหาหมอหมอบอกว่าปกติดี
11 ตอบกลับ

ของบ้าน20วีคค่ะ