คุณแม่คนไหนที่กินยาเม็ดสีแดงๆ ที่หมอให้มา แล้วอวกบ้างคะ นี่ ท้อง 5 เดือนแล้วกินยาทีไรอวกออกมาหมดเลย

แต่พอลองไม่กินก็ไม่อวกนะคะ

19 ตอบกลับ

เรากินหลังอาหารก่อนนอน ไม่อ้วกค่ะ แค่คลื่นไส้บางวัน

เหมือนกันคะ ปรึกษาหมอได้ยาตัวใหม่มา ไม่อวดคะ

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำคะ คงต้องได้ปรึกษาหมออีกที

ต้องแจ้งหมอค่ะ เผื่อเค้าจะเปลี่ยนตัวยาให้

อวกเยอะไป บางทีแม่ก็ไม่ไหว 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ

อวกเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ

ชื่อยา?