กำหนด12เมษา​ 40weeks.พอดี

แต่ปากมดลูกเปิดตั้งแต่38+5จนวันนี้​39+2ไม่มีอาการใดๆอีกเลย​ มูกเลือดก็มา2ครั้ง แล้ว​ท้องปั้นห่างมากแต่ตอนนี้มีแต่เจ็บหัวหน่าวเศร้าใจจัง

กำหนด12เมษา​ 40weeks.พอดี
2 ตอบกลับ

เรายังไม่ได้ไปอีกเลยจ้าว่าจะไปวันอาทิตย์​ ครบกำหนด​คลอด40weeks.ไม่รู้​ว่าหมอจะเร่งให้ไหมคะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่