มีแม่บ้านไหนบ้างคะ ท้องได้32+5แล้วแต่ท้องเล็กมากกลัวไอ้ตัวเล็กออกมาน้ำหนักน้อย ทั้งๆที่หาของบำรุงทุกอย่าง

แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกรณ์ปกดี แต่อีแม่กังวนมาก เพราะพี่สะใภ้บอกลูกแก่ออกมาน้ำหนัก3200แล้วก็มาว่าเราว่าลูกเราจะน้ำหนักน้อย ก็พี่สะใภ้แก่อ้วนลูกแก่ก็น้ำหนักเยอะอันนี้เราตัวเล็กแหละท้องแรกด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจนะคะแม่🥰 คุณหมอบอกให้เพิ่มค่อยเพิ่มค่ะ ถ้าแม่อ้วน ตัวแม่เองจะลำบากค่ะ ทางนี้หมอบอกให้คุมน้ำหนักแม่ด้วย หมอให้แม่ขึ้นได้แค่เดือนล่ะ1กก.เองค่ะ

2y ago

อันนี้ก็ไม่ได้ชีหรอกคะ จะเอาไปเทียบกันมันก็ไม่ได้หรอก แต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเท่าไร ก่อนท้อง45-46 พอท้องขึ้นไม่ถึง60สักที😊😊

ไม่เกี่ยวกับแม่ตัวเล็กนะคะ เราก็ท้องเล็กและตัวเล็กก่อนคลอดหนัก58 น้อง3โล4เลย

2y ago

น้องน้ำหนักเยอะจัง บ้านนี้หนักเท่าไรก็ได้ขอแค่ให้เกิน2,500ก็พอ ค่อยมาโตข้างนอกเอา