อายุครรภ์30 week อัลตราซาวแล้ว หมอบอกน้ำคร่ำน้อย

แต่น้ำหนักลูก 1492 g. หมอบอก ปกติตามเกณฑ์ เป็นแบบนี้จะส่งผลอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ แม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำด้วยค่ะ ควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆก็อันตรายอยู่จ้า พยายามกินน้ำเยอะๆ วันละ2-3ลิตรนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ