35+4 อยู่ดีๆก็ร้องไห้ ร้องไห้ไม่มีเหตุผล ไม่มีเรื่องเครียดอะไร

แต่น้ำตาไหล แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่ได้อยากร้องไห้ แต่ความรู้มันไปเองมันเป็นยังไงไม่รู้อธิบายไม่ถูก😭😭

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะอารมณ์สวิงมากอยากร้องไห้ไม่มีเหตุผล

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ไม่รู้จะจัดการยังไง มันเป็นช่วงๆ

สู้ๆค่า✌️❤️✌️

1y ago

ขอบคุณค่า

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

ไม่รู้จะตัดการกับความรู้สึกยังไงเลยค่ะ มันมาเป็นช่วงๆ บางช่วงก็รู้สึกดิ่ง