ให้น้องเลิกเต้า

แต่น้องไม่ยอมดูดขวดแม่ๆคนใหนมีประสบการช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะน้อง1ขวบ หย่าเต้ามา4วันแล้วแต่ไม่ยอมดูดขวดเอาแต่งอแง

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คืนนี้เลิกเต้าคืนแรก ปกติทานคู่กันทั้งเต้าและขวด แต่วันนี้จับเลิกเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย มีงอแงบ้าง แม่พยายามโอบกอด ลูบหลัง พูดกับเค้าจนเคลิ้มหลับ เด่วเวลาหิวมากๆเขาคงดูดขวดเองค่ะ