ให้น้องเลิกเต้า

แต่น้องไม่ยอมดูดขวดแม่ๆคนใหนมีประสบการช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะน้อง1ขวบ หย่าเต้ามา4วันแล้วแต่ไม่ยอมดูดขวดเอาแต่งอแง

7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะตอนแรกน้องจะกอนนิดเดียว ค่อยปรับไปเรื่อยพแเค้าชินก็จะกินเยอะขึ้น ช่วงนี้ก็เน้นพวกข้าวให้เยอะหน่อยเพราะกินนมน้อยเดี๋ยวจะหิว