ลูกอายุ3เดือนไม่อึมาอาทิตย์หนึ่งแล้วแบบนี้ปกติไมค่ะคุณแม่ท่านไหนลูกเคยเป็นบ้างค่ะ

แต่น้องไม่งอแงนะค่ะกินนมปกติ

2 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะไม่ถือว่าผิดปกติ แต่เวลาน้องอึแข็งรึปล่าวค่ะ ถ้าแข็งเปลี่ยนนมค่ะ ถ้าทานนมแม่ลองให้แม่ทานผักที่มีกากใยกับผลไม้ดูค่ะ

คุณแม่ลองเพิ่มคุณภาพน้ำนมนะคะ คุณแม่ทานผักเเละผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ นะคะ