ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีน้องอายุ9เดือน กินนมผงS26-goldกล่องทอง สูตร1 น้องกินแล้วถ่ายปกติดี

แต่น้องน้ำหนักไม่ขึ้น ช่วยแนะนำนมตัวที่เพิ่มน้ำหนักหน่อยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

9 เดือนส่วนมากจะหนักมื้ออาหารนะคะ นมเป็นส่วนนึงที่ให้ครบสารอาหาร บ้านนี้สังเกตน้องเริ่มกินข้าวบด น้ำหนักดีเลยค่ะ