หัวหน้าทักท้องเล็ก 34สัปดาห์ กังวลเลยค่ะ

คือหัวหน้าแกเดินผ่านมาทางเรา แกก็ขอจับท้อง ถามสารทุกข์สุขดิบค่ะ ว่าคลอดเมื่อไร เราก็บอกว่าเดือนหน้า ทีนี้แกก็บอกท้องหนูเล็กจัง ... ตอนพี่ท้องพี่ใหญ่กว่านี้เยอะเลย เดินไม่ไหวด้วย . แต่น้องดิ้น น้องเตะเป็นปกติเลยนะคะ และเราชอบคุยกับลูกตอนกลางคืน น้องก็จะดิ้นตอบ🥺 น้ำหนักเราขึ้นมาจากเดิม 8.5โลค่ะ ปล.เราเคยตรวจความผิดปกติของลูก (NIPS Test) มาก่อนแล้วค่ะ ผลตรวจ :::: ปกติดีทุกอย่างค่ะ แต่เราก็แอบคิดมากเป็นกังวลและเนี่ย ท้องเราจะมีโอกาสใหญ่กว่านี้ไหมคะ💬

หัวหน้าทักท้องเล็ก 34สัปดาห์ กังวลเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ท้องเล็กดีออก เกิดมาแม่ก็ยังหุ่นสวยเร็วด้วยค่ะ คนที่ท้องใหญ่มากพอคลอดแม่ก็ยังอ้วน ลดยากค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะใจดีขึ้นมาหน่อยย 😂งั้นเราฟังตามหมอเนอะๆ 💘