อยากรู้เราเจาะเลือดวันเดียว ถ้าเราเป็นโรคอื่นหรือโรคเอ็ดหมอจะรู้ผลวันเดียวเเล้วรีบโทรตามมั้ย

แต่นี้เจาะวันนั้นเเล้วกับมาบ้านหมอก็ตามไป แต่ผลเลือดออก13เดือนหน้า แต่หมอบอกโรคซิฟิลิส ถ้าเราเป็นเอดส์หมอจะรีบบอกจะรู้ผลเหมือนโรคอื่นมั้ยค่ะ คุณแม่คนไหนรู้บอกที

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดไปฟังผลค่ะ ไม่น่าจะโทรบอก

4y ago

ตามปกติการตรวจเลือดทุกโรค หมอจะนัดวันไปฟังผลอยู่แล้วค่ะ ยังไม่เคยเจอหมอโทรมาแจ้งผลค่า