ขออนุญาตสอบถามเเม่หน่อยนะค่ะพอดีเรามาทำงานไกลเเต่หมอนัดเราวันที่8เดือนหน้า

เราไปโรงพยาบาลใกล้เคียงเเทนได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถโทรไปเลือนนัดหมอได้ และหากไกลมากๆๆย้ายมา รพ.ที่ใกล้ๆได้คะเพื่อความสะดวกในการไปหาหมอ

1y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำเเนะนำ🙏☺️