กำหนดคลอดคือวันนี้นะ21กันยา

แต่นางดื้อมากยังไม่ยอมออกเลยพรุ้งนี้หมอนัดไปโรงพยาบาล ยังไง คือนี้น้องจะมาไหมเเต่มีเเอยท้องปั้นเเข็งเป็นช่วงๆเเต่ไม่ถี่. เเม่บ้านไหนลูกดื้อไม่ยอมออกบ้าง. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอดคือวันนี้นะ21กันยา
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่