ตั้งครรภ์ได้ 32weekน้องหนัก1600g ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ แต่คุณหมอก็บอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ท้อง2นะ

แต่ท้องไม่ใหญ่เลย แม่ควรกินอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ