กำหนดคลอด10ตุลา

แต่ท้องไม่ค่อยโตเลยย คุณหมอว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ส่วนตัวคิดว่าตัวเล็กจัง🥹 ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลงลูกบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ อย่าให้น้ำหนักน้องมากจนเกินไป เพราะจะเสี่ยงเป็นโรคอ้วนในเด็ก หรือโรคเบาหวานในเด็กตั้งแต่แรกเกิดนะคะ

บ้านนี้นน.ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กเหมือนกัน นน.น้องก็ดีแอบเกินเกณฑ์นิดๆ หมอบอกน้ำหนักตั้งต้นของแม่น้อย ขึ้นมาเยอะจึงไม่แปลก

บ้านนี้ 11 ตุลา แม่ขึ้นมา ไม่ถึง2โล ก็กินปกตินะคะ จนหมอกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก แต่ซาวดูก็น้ำหนักดีเลยค่ะ แต่ถ้าให้ลงลูก เน้นโปรตีนเลยค่ะ

บ้านนี้ 29+2วีค นี้แล้ว น้ำหนักเราแม่+ลูก แค่3-5กิโลเองค่ะ ชั่งนน.ตอน3.5วีค ฝากครรภ์วันแรก นน.72.4 kg. นน.ตอนนี้76.2kg.

บ้านนี้16ตุลาค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันเพราะเป็นคนตัวเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้10ตุลาเหมือนกันเลยคะขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วคะอย่าคิดมากนะแม่

บ้านนี้เลยค่ะ คลอดตุลา ท้องเล็กเเต่น้ำหนักเกินเกณฑ์สุดๆ อย่าคิดมากเเม่…

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ เรื่องอื่นไม่ต้องกังวล

8ตุลาจ้า.แม่แน่นโปรตีนนะค่ะส่วนตัว7เดือน.นน.1250gแล้วค่ะ

ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำนมแพะค่ะแม่