ตอนนี้คลอดน้องมาได้จะสองเดือนแล้ว

แต่ท้องยังไม่ยุบเลยค่ะมีวิธีใหนทำให้ท้องยุบบ้างค่ะ พอดีผ่าคลอดมาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วยังไม่ยุบเลยค่ะ ว่าจะลองชื้อชาชาววังมาทานค่ะ เห็นบอกต่อๆกันว่าพุงยุบ กำลังจะลองชื้อมาเหมือนกันค่ะ