วันนี้ตัดสินใจบอกแฟนที่คบกันมาสามปี

แต่ที่บ้านเขาไม่มีใครรู้ว่าคบกันแล้วเขามีลูกแล้ว2คน แล้วตัวหนูเองก็พึ่งรู้ตัวเองท้องเขาเองก็มีเรื่คดีติดตัวอยู่ พอวันนี้หนูบอกว่าหนูท้องเขากลับบอกว่าเขาไม่ค่อยปล่อยในแต่เขาไม่ใส่ถุงเลยสักครั้ง เขาหาว่าหนูไปมีอะไรกับอื่น เขาบอกเขาไม่เอาไม่ใข่ลูกเขาแล้วตัวหนูเองก็ผิดที่พลาดแต่เขาเองกลับโทษหนูคนเดียว มีพูดทำน่องให้เอาเด็กออก ตอนยังไม่รู้ว่าหนูท้องเขาไม่ใช่คนพูดแบบนี้ หนูเครียดมากคะ ไม่รู้จะหาทางออกยังไง ขอระบายนะหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะเราเข้าใจ ไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิดหรอกคะ อดทนเพื่อเด็กในท้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ