สอบถามหน่อยค่ะขึ้น2ขีดตรวจ2รอบท้องเริ่มออกเมนไม่มา2เดือน

แต่ทำไมไม่มีอาการใดๆเหมือนคนท้องเลยคะมีแค่หน้ามืดบางครั้งแล้วรู้สึกอ่อนเพลีย​เหนื่อยง่ายคัดเต้านมค่ะแต่ไม่มีอาการอยากของเปรี้ยวหรืออาเจียนเลยค่ะ😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะขึ้น2ขีดตรวจ2รอบท้องเริ่มออกเมนไม่มา2เดือน
1 ตอบกลับ

2ขีดท้องจ้าบางคนก็ไม่เเพ้ท้องนะคะ