ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะท้อง5เดือนแต่จัดฟันอยู่ช่วงนี้โควิดระบาดด้วยควรเว้นการเปลี่ยนยางจัดฟันดีมั้ยคะ

แต่ถ้าเว้นก็ต้องเว้นถึง4เดือนจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ การเปลี่ยนยางทุกเดือนคือการดึงฟันทุกครั้ง ถ้าไม่เปลี่ยนยาง ฟันก็คืนสภาพ เพราะยางเสื่อม ก็เหมือนแค่ใส่ไว้เฉยๆ อันนี้หมอบอกมา เพราะเคยเลื่อน 2 เดือน ฟันหน้าห่างเลย

4y ago

ขอบคุณคะ

นานเกินค่ะ ยางเสื่อมสภาพ แนะนำว่าปรึกษาหมอฟันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะเดี๋ยวจะลองปรึกษาหมอดูคะ