นอนหงายลูกไม่ค่อยดิ้น

แต่ถ้านอนตะแคง...ไม่รุ้ว่าเอาแรงมาจากไหนเหมือนวิ่งไต่ในท้องอย่างมัน....บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ...35+5 #13ตุลาคม

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่เวลานอนหงายนางจะไม่ค่อยดิ้นแต่ถ้าตะแคงอิแม่มีจุกเลยจ้าาา 31ตุลา

4y ago

ใช่ค่ะแอบแน่นจนหายใจไม่ออก

เป้นเหมือนกันค่ะนอนหงายใม่ดิ้นเรยแต่ตะแคงปุ้ปดิ้นเป้นลูกคลื่นมาเรย

4y ago

ใช่ค่ะบางขึ้นยั้นซี่โครง

34w6d นอนท่าไหนก็แรงดีไปหมดค่ะแม่เดินๆอยู่ก็ดิ้นมีทีบตลอดแรงเยอะมากค่ะ

4y ago

ใช่แล้วค่ะ5555

38w แรงมากค่ะ นอนยากด้วยเวลาพลิกตะแครงแต่ละทีเหมืนกระดูกจะหลุด

4y ago

ใช่เลย

เรา33วีคดิ้นน้อยลงเห้อเครียดไปหมดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

34วีค+5ค่ะ ดิ้นมากจนแม่นอนไม่หลับ

4y ago

เหมือนกันค่ะ...สุ้ๆน่ะค่ะ