ตั้งครรภ์8เดือน33+6น้ำหนักขึ้นมา17กิโลกรัม

แต่ตัวแม่ไม่อ้วนเลย เท่าเดิม มีแต่ท้องที่ใหญ่ขึ้นมาก แต่ตอนนี้ไม่ได้ซาวเลย แม่ๆคิดว่า น้ำหนักที่ขึ้นมา เป็นน้ำหนักแม่หรือลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลงแม่ค่า หมอเราว่าน้ำหนักที่ขึ้นเยอะๆนี่ลงแม่ทั้งนั้น