ท้องแรกค่ะ 32w น้ำหนักน้อง1600 กรัม แต่แถวบ้านบอกท้องเล็ก แม่มีโรคประจำตัวไทรอยด์ 1-5 เดือนแพ้ท้องหนักมาก

แต่ตอนนี้ทานอาหารได้เยอะค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ดีไหมค่ะน้องดิ้นดีมากค่ะ แม่ได้ทานยาไทรอยด์ตามแพทย์สั่ง มาตลอด น้องน้ำหนักตามเกนไหมค่ะ 1600 กรัม 32w

2 ตอบกลับ

น้อยไปนิดหน่อยค่ะแม่