แม่ท้อง32w

อยากทราบท้องได้32wแร้วน้ำหนักน้อง1600ถือว่าน้อยไหมค้ะพอดีกังวลเรื่องน้ำหนักน้องอ้ะ แต่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี

1 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ ตอน 32week 3day ซาวด์ 1980 ค่ะ

5y ago

หมอก้อไม่ได้บอกว่าตัวน้อยหรืออะรัยนะค้ะ แต่ก้อยังกังวลยุดี