พอดีเราท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว

แต่ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ค่ะเรียนก็หนักแล้วพอท้องมันง่วงนอน มีคำแนะนำไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาผลไม้ไว้ทานแก้ง่วงก็ได้นะคะ เช่นมะม่วง หรือของเปรี้ยวๆ หรือไม่ก็แอบพักสายตาสัก 10 นาที ก็ช่วยได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะดีน่ะไม่แพ้ท้องเท่าไรค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยค่ะตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วปวดตุบๆ