ตั้งครรภ์ ได้ 15 วีคแล้ว

แต่ดื่มนมไม่ได้เลยคะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงด้วย

2 ตอบกลับ

สารอาหารมาจากหลากหลายแหล่ง รวมถึงอาหารที่ทานด้วย ถ้าคุณแม่ดื่มนมไม่ได้ ให้ทานแคลเซียมจากแหล่งอื่น เช่น ผักใบเขียว ปลาเล็กปลาน้อย ผลไม้ต่างๆ เช่น แก้วมังกร เป็นต้นนะคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอ อย่าให้ขาด อย่าทานอะไรมากไป น้อยไป

5y ago

ยินดีค่า^^