เมื่อวานหมอนัดลุ้นว่าจะได้ชายหรือญิง

แต่ดจ้าตัวน้อยไม่ยอมให้เห็นค่ะซาวดูน้องเขานออท่าขัดสมาธิแต่หมอว่ามีปลายๆออกมาหน่อยหนึ่งหมอบอกว่าหน้าจะได้ผู้ชายแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

เมื่อวานหมอนัดลุ้นว่าจะได้ชายหรือญิง
1 ตอบกลับ

มองไม่ออกจ้าแม่รูปนี้เป็นตัวน้อง แม่ต้องเอารูปหว่างขาน้องมาดูค่ะถึงจะดูออก

5y ago

ขาน้องเขาปิดไว้ค่ะวันที่1เดือนหน้าลุ้นใหม่ค่ะ