สิ้นสุดการรอคอยเกือบ 6 ปี?

แต่งงานตอนอายุ 29 ปี ไม่เคยกินยาคุมเลยคะ ปีนี้อายุ 35แล้ว ก่อนนี้รอกันทุกเดือนเลยจริงๆ เพิ่งปล่อยวางเพราะคิดว่าถ้าไม่มีก็จะทำเลย..ตั้งใจไว้ว่าถ้าปีนี้ไม่มีจริงๆคงต้องพึ่งหมอแล้วแหละ เพราะอายุเยอะแล้ว เดือนไหนแฟนรู้ว่าปจด.มาก็จะนอยไป2-3วันเลย? ตอนตรวจก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะปจด.เคยเลทอยู่แล้ว แต่รอบนี้นานกว่าปกติ แถมตรวจตอนกลับบ้านตัวเองตจว.ด้วย video call บอกแฟน .. แฟนดีใจจนร้องให้เลยคะ? รู้ว่ารอและอยากมีมาก แต่ไม่คิดว่าแฟนจะดีใจจนร้องให้พูดไม่ออกเลย...มันเป็นโมเม้นที่ดีที่สุดในชีวิตเลย...ดีใจมากคะ??

สิ้นสุดการรอคอยเกือบ 6 ปี?
180 ตอบกลับ

ดีเนอะ มีลูกแล้วแฟนดีใจ ต่างกันเราสิ้นเชิง มีแต่ทำให้เสียใจ ไม่รู้จะพอแค่นี้หรือไปต่อเพื่อลูก

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ไม่ว่าใครจะอยู่ใครจะไป ใครจะทำอะไร ก็นึกถึงลูกไว้นะคะ❤️ เป็นกำลังใจให้คะ