อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงไตรมาสที่2คุณแม่ๆชอบนอนท่าไหนกันบ้างคะ ถึงจะรู้สึกสบายตัว

แต่คุณแม่บ้างนี้ชอบนอนหงายค่ะ แต่ท่านอนบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ และคุณแม่เคยบิดขี้เกียดมั้ยคะ สามารถทำได้มั้ย

2 ตอบกลับ

บิดขี้เกียดไม่ได้ค่ะ ห้ามบิดนะค่ะแม่

2y ago

บางทีมันก้เผลอค่ะ 😅