คุณพ่อบ้านไหนดื่มสุราเยอะ

แต่คุณแม่ตั้งครรภ์ปรกติบ้างค่ะ (บ้านนี้พ่อบ้านดื่มเหล้าเยอะ ท้องแรกดันท้องลม ท้อง2เลยกลัว)

1 ตอบกลับ

น่าจะเยอะนะคะแม่ บางครอบครัวอาจจะทั้งสุรา ยาเสพติด อย่ากังวลนะคะ บำรุงให้ดีที่สุดก็พอแล้วคะ ✌️