แอบเคลียดมากค่ะไปพบหมอซาวด์​ทีไรมองไม่เห็นแขนข้างขวา

แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะรกบังเลยมองไม่เห็น​ แต่แม่ก็ยังแอบเคลียดเพราะยังไม่เห็นค่ะ? เราต้องไปซาวด์​ที่อื่นเพิ่มมั้ยคะขอความเห็นหน่อยค่ะกังวนมาก

2 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ คุณแม่ลองซาวด์ที่อื่นเพิ่มก๊ได้นะคะ

5y ago

จ้า... คิดอยู่เหมือนกันค่ะแม่

กี่สัปดาห์แล้วคะ