ตั้งครรภ์ 35W มีอาการท้องแข็งบ่อยมากในแต่ละวัน มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั๊ยคะ

แต่คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ได้แข็งติดกันทุกๆ 5 นาทีก็เป็นเรื่องปกติค่ะ....แต่ว่าเวลาท้องแข็ง มักมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกร่วมด้วย...คุณแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้เพิ่งจะ 31wเอง แข็งแล้วเจ็บ หายใจไม่ออก 😔