ท้องตอนอายุ17ปี

แต่คุณหมอฉีดกันบาดทะยักให้ จะเกิดอันตรายต่อเด็กรึป่าวคะ กังวลมากเลยค่ะทีเเรกไม่รู้ว่าเราฉีดตั้งเเต่ป.6 แร้วอยู่ได้ถึง4-5 ปีเลยไม่ได้ถามคุณหมอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องทุกคนต้องฉีดบาดทะยักนะคะ ฉีดครบ3เข็ม ป้องกันได้เกือบ10ปีค่ะ