แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ ท้อง6เดือนแต่น้องดิ้นเบา ดิ้นไม่เป็นคลื่นอะค่ะ เป็นปกติของน้องหรือป่าวค่ะ

แต่คุณหมอก็ว่าน้องแข็งแรงดี แต่น้องดิ้นเบา แม่กังวลค่ะ😐#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้จะยังไม่เป็นคลื่นหรอกค่ะบ้านนี้ก็เป็นจะเป็นแบบตอดๆกระทุ้งๆ พอเข้าเดือนที่แปดเริ่มดิ้นแบบยันยืดขาเคลื่อนไหวแบบรุนแรงหมุนทั้งตัว แม่สังเกตแค่ว่าลูกยังมีการเคลื่อนไหวปกติอยู่ไหมก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

คอยคลำดูเอาค่ะแม่ ถ้าคลำแล้วดิ้นหนีคือปกติ บ้านนี้ก็ดิ้นเบา เบาแบบสัอึกยังแรงกว่า แถมดิ้นเป็นคลื่นตั้งแต่ 5-6 เดือนเลย รักการนอนมากกก ต้องปลุกต้องคลำทุกวันว่าปกติมั้ย

2y ago

ขอบคุณค้า☺️