คลอดได้4วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมยังไม่มาเลย มีเคล็ดลับดีๆให้น้ำนม

แต่คลอดมาน้องไม่ได้ดูดนม แต่แม่นวดกินบำรุงตามที่หมอบอกน้ำนมก้บังไม่มาเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ทานอาหารที่ช่วยเรื่องน้ำนม ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

4y ago

ไม่ได้ยุกับน้องเลยค่ะ เเต่บำรุงรอน้องค่ะ