เมื่อวานมีอาการปวดท้องน้อยมีจี๊ดๆปวดหลังปวดหัวเลือดสีน้ำตาลเข้มพอไปตรวจที่รพ.คุณหมอบอกไม่ท้อง

แต่ครั้งแรกที่ไปขึ้นว่ามีโอกาศตั้งครรภ์มันคืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปตรวจครั้งแรกคุณหมอตรวจฉี่ผลขึ้นบวกแต่พอเมื่อวานไปตรวจฉี่ผลคือลบ