30+1W ของลูกอะไรที่สำคัญมากๆแนะนำหน่อยค่ะ เช่นพวกยาทามียาอะไรบ้างแม่ซื้อเสื้อผ้าเยอะ

แต่ของอย่างอื่นยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30+1W ของลูกอะไรที่สำคัญมากๆแนะนำหน่อยค่ะ เช่นพวกยาทามียาอะไรบ้างแม่ซื้อเสื้อผ้าเยอะ
1 ตอบกลับ

แอลกอฮอล์ มหาหิงค์ บีเพนเธน โซดูครีม

3y ago

ขอบคุณค่ะ