ก่อนท้องบ้านใหนเคยฝันแปลกๆๆๆบ้าน. บ่านนี่ฝันว่าได้สร้อยคอทอง. ได้สร้อยคอพระแฟน. ขอลุกในฝัน

แต่ก๊ม่ท้องสักที

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝันเห็นพระค่ะ ได้ลูกชายค่ะ คุณแม่สู้ๆน้าขอให้มีน้องสมใจเร็วๆนะคะ

เคยฝันเหมือนกันคะฝันได้สร้อยทอง

5y ago

คะของเราเลือดขาด10กว่าวันก๊ม่ทัองสักที