ท้อง 13 วีค เบื่ออาหารมาก เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

แต่ก่อนเคยชอบกิน หมูกะทะ ยำ ส้มตำมาก พอท้องแค่เห็นก็จะอ้วกแล้ว เบื่ออาหารไม่อยากอาหารเลย น้ำหนักไม่ขึ้น ท้องแรก ผู้ชายไม่แพ้เลย อยากรู้ว่าพอคลอดจะกับมากินอาหารที่เคยชอบอีกไหม หรือเบื่อไปเลย

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องแรกๆกินอะไรไม่ค่อยได้ เหม็นอาหารตลอดพอผ่านหลายๆเดือนก็หายเหม็นและรู้สึกอยากอาหารมากขึ้น แต่หลังคลอดก็กลับมาปกติ