31+1 ปวดร้าวไปหมดแล้วจ้า

แต่ก่อนร้าวแค่ข้างเดียวข้างในตอนนี้ร้าวยันก้นยันขาอีกข้างแล้ว จะร้องไห้ปวดสุดๆ เหมือนคนไม่ได้ออกกำลังกายนาน แล้วไปออกกำลังกายแบบหักโหมเลย ท่าจะรองรับน้ำหนักตัวน้อยแล้วสุดขนาดนี้ ?? #บันทึก

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า. เพื่อลูก

5y ago

ช้ายยย. แต่หลังคลอดนี่ยิ่งกว่า 5555