ปั้มนมได้น้อย

แต่ก่อนปั้มได้4ออนเกือบ5ออนแต่เดี๋ยวนี้ไม่ถึง2ออนเลยคะเกิดจากสาเหตุอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ไรคะ

1 ตอบกลับ

ตกรอบปั๊ม ทานน้ำน้อย เครียดรึป่าวคะ

2y ago

ปั๊มอย่าตกรอบค่ะ เริ่มใหม่ น้ำนมจะค่อยๆเยอะขึ้นค่ะ ทานน้ำเยอะๆด้วยค่ะ