แม่บ้านไหนให้นมแม่ผสมนมผงบ้างคะ

แต่ก่อนนมเยอะเยอะจนประมาทไม่คิดว่าจะลดปั๊มบ้างไม่ปั๊มบางเนื่องตู้เย็นประตู้เดียวเก็บไว้ไม่ได้นานได้ทิ้ง กลับบ้านนอกมีตู้แช่ไฟดับทุกวันเลยเลิกปั๊ม ตอนนี้ไม่มีสต๊อกจากเคยได้หลายออน แต่จะกับไปทำงานจ้างคนเลี้ยงคะกลางวันให้กินนมผงกลางคืนเข้าเต้าคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นมเต้า นมผง สลับกันค่ะ แม่อย่าไปกดดันตัวเองยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งหาย นมผงก็ช่วยให้ลูกเจริญเติบโตได้เช่นกัน แนะนำ หานมผงที่ช่วยให้ลูกถ่ายง่าย รสชาติและกินไม่แรง และสังเกตุ พัฒนาการลูกไปเรื่อยเรื่อย ลูกเราสองคน ถูกใจ ที่นมผงดูเม็กซ์ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ลูกไม่ยอมเข้าเต้า เเม่ปั๊มไม่ทันค่ะ เสริมนมผงไปด้วยค่ะ เเค่ลูกอิ่มท้องไม่เจ็บไม่ป่วย ไม่ว่าจะกิน นมผง นมเเม่ เเม่ก็เเฮปปี้ค่ะ 😄

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราให้น้องกินดูแมก แต่พออยู่กับลูก นมแม่แทบไม่พอให้ลูกกิน. ชงเสริมตลอด ไม่รู้จะทำไงให้นมแม่พอให้ลูกกิน น้องกินเยอะมากๆ

แม่ก็อยากให้น้องทานนมแม่เหมือนกันค้ะ แต่แม่น้ำนมไม่มีเลยค่ะ เลยเลือกดูเม็กซ์ เป้นตัวเลือกแรก กินแล้วน้องถ่ายง่าย อารมณ์ดีค่ะ

บางนี้ต้องกลับมาทำงาน แต่ปั้มนมไว้มให้ลูกกิน กับเตรียมนงผงไว้เผื่อๆค่ะ ที่กินตอนนี้แล้วถูกกับลูกคือ ดูโปรคะ่

บ้านนี้ก็กินนมผสมเหมือนกันค่ะ ให้กินนมดูเม็กซ์ น้องถ่ายง่าย มีพัฒนาการที่ดีค่ะ อารมณ์ดี

ตอนลูกเป็นเบบี๋เราให้กิน นมแม่ + Dumex ค่ะ กินตัวอื่นแล้วท้องผูก ต้องสวนเลยคะ่

บ้านนี้เสริม Hi-Q super gold plus จ้า ปรึกษาคุณหมอก่อนให้กินด้วยค่ะ คุณหมอบอกว่าดีค่ะ

บ้านนี้นมแม่ล้วน เพราะลองนมผงแต่ละชนิดแล้วไม่เวิร์กเลย

NAN1 supremi ค่ะ บ้านนี้นมผสม แต่นมกำลังจะหมดดพราะไม่มีเวลาปั๊ม