ปวดท้องมากไม่ได้นอนเลยทีเเรกนึกว่าปวดท้องถ่ายเลยไปเข้าห้องน้ำ

แต่ก็ยังปวดอยู่ปวดขึ้นเลื่อยๆเเถมปวดหลังอีก อายุครรภ์เเค่14สัปดา2วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2-3 วันก่อนเราก็เป็นค่ะ ของเราท้องร้องด้วย หมอว่าน่าจะท้องอืดค่ะ ถ้าปวดไม่หาย ไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะ