บ้านไหนเปนบ้างค่ะ23wตอนกลางคืนดิ้นแทบไม่ได้หลับ

แต่กลางวันจะดิ้บ่อยตอนมื้ออาหาร!!!กลางคืนได้หลับตอนตี5-7โมงเช้าแต่ก้อไม่มีอาการเหนื่อยเพียรนะค่ะ!!!

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะดิ้นแรงมาก.บ้างนอนหลับลูกดิ้นถึงกับสะดุดตื่นเลยค่ะ