อยากรู้ ประจำเดือนขาดได้แค่4วัน

แต่ มี อาการ เหนื่อยล้า ปัสสาวะบ่อย และ กินอาหารน้อยลง. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจสิคะ เค้ามีที่ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองขายตามร้านขายยาทั่วไปค่ะแม่ ถ้าไม่อยากไปหาหมอก็ตรวจเองก่อน