ท้อง 20 วีค ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย

แต่ 2 วันมานี้ ท้องกระตุกที่เดิมที่เดิมตลอด วันละหลายครั้ง แถวๆ ท้องน้อยด้านซ้าย แบบนี้คือลูกดิ้นหรือเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะค้า ของเราจะตอดๆ กระตุกๆอยู่ตรงท้องน้อยช่วงกลางๆ ใต้สะดือลงไปหน่อย

อาจจะดิ้นหรือสะอึกมั้งคะ