กำหนดคลอด 25 ธ.ค 61? อาการตอนนี้คือ?

แต่ ! เอ๊ะ ทำไมล่าสุดไปหาหมอ 1/11/61 หมอบอกว่าได้ 34-35w แร้วค่ะ พอเรามาดูในแอป เขาบอก 33w เอง? อาการล่าสุด! ปวดท้องน้อยร้าวลงสะโพก จุกเเน่นท้อง ท้องเเข็งนูน เด็กดิ้นเเรงผิดปกติเเละดิ้นบ่อยกว่าปกติมากค่ะ บางทีดิ้นเสียวลงไปถึงทวารเลยค่ะ. เเละ ปวดขาหนีบมากๆค่ะ เป็นมาได้ราวๆ 1 อาทิตย์แร้วค่ะ กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอันตรายค่ะ !!!!!?

กำหนดคลอด 25 ธ.ค 61? อาการตอนนี้คือ?
2 ตอบกลับ

ปวดแบบนั้นไม่อันตรายค่ะ สู้ๆนะคะ