แตนต่อยตัวใหญ่สีเหลืองจะส่งผลต่อลูกไหม

แตนตัวใหญ่สีเหลือง ต่อยต้นขา ปวด บวมนิด ทายาแล้ว จะมีผลต่อลูกไหมคะ พอดีออกมานั่งยุนอกบ้านคุยธุระกับแม่แล้วนางบินมาต่อย #แตน #ท้อง32w #ท้อง8เดือน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แตนต่อยตัวใหญ่สีเหลืองจะส่งผลต่อลูกไหม
1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ