สวัสดีค่ะ

แตกได้หลายวันแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ
62 ตอบกลับ

หาหมอกันค่ะ คุณหมอนัด ดูน้ำหนัก และตรวจค่าเลือด น้ำหนักขึ้นมาเป็น 3โลแล้ว แต่ค่าเลือดจางค่ะ เดือนหน้า คุณหมอนัดใหม่ หนูน้อย ไอริน

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาหน้าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น่าตาน่ารักเชี่ยวคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชัง

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูกเอ้ย

บวมนานมั้ยคะกว่าจะคลอดน้อง

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อื้อหือออออ น่าหยิกมากกกก

คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะแม่