34วีค1800กรัม

แตกแล้วเด็กจิ๋วของแม่ แข็งแรงปกติไม่มีโรคค้าบ หายใจได้เองตั้งแต่ออกจากท้องแม่ พยาบาลตั้งฉายาให้ว่า จิ๋วแต่แจ๋วค้าบ🥰👶🏻🤍#ท้องแรกคะ #คลอดก่อนกำหนด #ย้ายทีมมาตุลาคม #เด็กจิ๋ว

34วีค1800กรัม
11 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3พยาบาลไม่ยอมให้คลอดเลยค่ะ เร่งคลอดก็ไม่เร่งให้พูดแค่อายุครรภ์ยังไม่ครบตอนนี้มีมูกเลือด+เลือดออกทางช่องคลอดเจ็บท้องมากค่ะแต่ทำยังไงพยาบาลก็ไม่ให้คลอดอยู่ดี🥹

8mo ago

อันนี้เขาไม่ได้ระงับเลยค่ะ เพราะอีก3วันครบ37วีคแล้วอดทนอีกแค่3วันค่ะ✌🏻🤍

ยินดีด้วยนะคะแต่ตอน 34 วิกเหมือนกันเลยแต่น้องไม่แข็งแรงต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ🥲

โอ้โห!!!อีแม่... 34จริงปะเนี่ยย จมูก ปากชัดมากกก ฉายแววแต่เด็กเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ นี่35 วีคแล้ว อยากเห็นหน้าจิ๋วของตัวเองแล้วววว

ยินด้วยด้วยค่ะแม่​ ออกมาโตข้างนอกเอานะจิ๋วน้อย🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ หน้าหล่อมากๆเลยค้าบ 😍

บ้านนี้39+3แล้วค่ะ ยังนิ่งอยู่เลย🤣

8mo ago

หมอนัดนอนโรงพยาบาล23นี้แล้วค่ะ น่าจะโดนเร่ง😂

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ